.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์แอพ Mediaplayer

Andromo APK Maker: สร้างแอพ Android ออนไลน์

APK หรือที่เรียกว่า Android Package Kit คือรูปแบบไฟล์ที่ระบบปฏิบัติการ Android ใช้ในการติดตั้งและแจกจ่ายแอปบน Google Playstore 

APK เป็นไฟล์เก็บถาวรที่มีคำแนะนำในการติดตั้ง นอกจากนี้ยังแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแอปพลิเคชันกับอุปกรณ์

มันเก็บข้อมูลเมตาและรวมหลายไฟล์เป็นไฟล์เดียว ทำให้พกพาหรือบีบอัดไฟล์เพื่อประหยัดพื้นที่  

ด้วย ผู้สร้าง APK เช่น Andromo คุณสามารถ ทำให้แอปของคุณ โดยไม่ต้องเข้ารหัสและตรวจสอบว่ามีองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการติดตั้งและฟังก์ชันการทำงานสูงสุด  

สถิติแอพ Android

เอ็มแอพ

อยู่ใน Google play store

$ 0 B

รายได้จากแอพในไตรมาสแรกของปี 2021

% ของแอพ

บน Play Market นั้นฟรี

ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2021 Google play store มีแอพมากกว่า 3.4 ล้านแอพ ทำให้เป็นร้านค้าแอปพลิเคชันชั้นนำ 

แม้ว่าแอปพลิเคชันส่วนใหญ่จะฟรี แต่นักพัฒนาและเจ้าของแอปพลิเคชันสามารถสร้างรายได้ด้วยการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากผู้ใช้ในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ ณ สิงหาคม 2021 3.1% ของ Google Playstore กำหนดให้ผู้ใช้ชำระเงิน ก่อนดาวน์โหลด อีก 96% ให้บริการฟรีกับแอปส่วนใหญ่ที่ทำเงินผ่านรายได้จากโฆษณา

ไตรมาสแรกของปี 2021 มีการสร้างแอปพลิเคชัน Google Play Store 36.7 พันล้านดอลลาร์ และ Apple App Store สร้างรายได้ 31.8 พันล้านดอลลาร์

ภูมิทัศน์ดิจิทัลจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้นักพัฒนาที่ต้องการ สร้างแอพที่กำหนดเองออนไลน์ และทำเงินจากความคิดของพวกเขา

ประโยชน์ของ Andromo Builder

แพลตฟอร์มที่ใช้ Flutter

Andromo เป็น Flutter-based ผู้สร้าง Android APK ที่เปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์สร้างแอปพลิเคชั่นมือถือโดยไม่ต้องเขียนโค้ด

มันมีวิดเจ็ตที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างอินเทอร์เฟซดั้งเดิมในไม่กี่นาที Andromo's ผู้สร้างแอปพลิ้วไหว ขจัดข้อผิดพลาดที่มีค่าใช้จ่ายสูงโดยอนุญาตให้นักพัฒนาดูโค้ดและดูการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์

ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การเข้ารหัส

เป็นมิตรกับกระเป๋า

การได้รับพรสวรรค์ด้านวิศวกรรมและการออกแบบเพื่อสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่มักมีค่าใช้จ่ายสูง และเนื่องจากใบสมัครส่วนใหญ่ใช้เวลาหลายเดือนในการพัฒนา ค่าแรงอาจทำให้ท้อใจได้ 

โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องจ้างนักพัฒนาหรือลงทุนในเครื่องมือเพื่อสร้างและดูแลแอปพลิเคชัน Andromo นำเสนอโซลูชันที่คุ้มค่าเพราะไม่ต้องการการเข้ารหัสใดๆ

ราคาไม่แพง

คุณสมบัติการสร้างรายได้ขั้นสูง

ในตอนท้ายของ ปี 2020 รายได้จากแอพมือถือแตะ 111 พันล้านดอลลาร์ เครื่องหมาย. การพัฒนาแอปพลิเคชันเป็นการลงทุนที่ทำกำไรได้สำหรับนักพัฒนาและเจ้าของธุรกิจ 

Andromo นำเสนอโซลูชันการสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่นผ่านการโฆษณาและการดาวน์โหลด นอกจากนี้ นักพัฒนายังสามารถเสนอบริการเพื่อขายและใช้แพลตฟอร์มที่ไม่เข้ารหัสเพื่อสร้างแอปสำหรับธุรกิจ องค์กร และสถาบันต่างๆ

คุณสมบัติการมอนิเตอร์ขั้นสูง

การวิเคราะห์แอปพลิเคชัน

วิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ของแอปพลิเคชันให้สูงสุดคือผ่านการวิเคราะห์ Andromo's ผู้ผลิตแอพเนทีฟ นำเสนอการวิเคราะห์แอปที่วิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้และเปลี่ยนเป็นข้อมูลเชิงลึกและตัวชี้วัดที่มีความหมาย เพื่อช่วยเจ้าของแอปปรับปรุงกลยุทธ์ทางการตลาด

นักพัฒนาสามารถดูว่าผู้ใช้ตอบสนองต่อกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างไร และแง่มุมใดของแอปพลิเคชันบนมือถือที่น่าสนใจที่สุด

ให้การวิเคราะห์แอป

ความสามารถของ Andromo:

ตัวสร้างแอป

ตัวสร้างแอป Android

ตัวสร้างแอป iOS

ตัวสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ลากและวาง App Maker

เทมเพลตการสมัคร

ไม่มีรหัส App Maker

ตัวสร้างแอปสำหรับเด็ก

เครื่องชงแอปแท็บเล็ต Android

ตัวสร้างแอป iPad

ผู้ผลิต APK

ตัวสร้างแอปฟรี

ตัวสร้างแอปอย่างง่าย

ตัวสร้างแอปแบบกำหนดเอง

เครื่องมือสร้างแอป Flutter

ตัวสร้างแอปเนทีฟ

สร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยแอพ

ตัวสร้างแอปเสียง

เครื่องมือสร้างแอปการศึกษา

การปรับแต่ง App Maker

ผู้สร้างแอปทางจิตวิญญาณ

ตัวสร้างแอปความรู้

ตัวสร้างแอปเพื่อความบันเทิง

ผู้สร้างแอป Mediaplayer

ผู้ผลิตแอปธุรกิจ

ผลิตภาพ App Maker

ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตัวสร้างแอพแฟชั่น

เครื่องมือสร้างแอปยูทิลิตี้

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

แอพที่สร้างด้วย Andromo APK Maker

Andromo นำเสนอหลายวิธีในการสร้างรายได้จากแอปพลิเคชัน เช่น การซื้อในแอป เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน และโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา เช่น Ad Mob, Facebook หรือ MobUp 

ดูแอปพลิเคชั่นมือถือด้านล่างที่สร้างโดยใช้ Andromo's APK ผู้สร้างแอป

แอพวอลเปเปอร์อนิเมะ sxreen

เอาชนะโรคเอดส์ – 50+ เคล็ดลับในการป้องกันเอชไอวี

แอปทางการแพทย์นี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเอชไอวี/เอดส์ เช่น วัคซีน การรักษา และมาตรการป้องกัน นอกจากนี้ยังมีอภิธานศัพท์และเคล็ดลับสุขภาพประจำวันที่อัปเดต 

ต้องขอบคุณเนื้อหาที่หลากหลาย แอปทำเงินผ่านการโฆษณาในแอพด้วยการแชร์โฆษณาจาก Ad Mob, โฆษณาบน Facebook หรือ MobUp

หน้าจอแอพวอลเปเปอร์ Andromo ที่สอง

วิทยุมาเลน้อย 2021

แอปพลิเคชั่นนี้มีการดาวน์โหลดมากกว่า 10,000 ครั้งและให้ผู้ใช้เข้าถึงสถานีวิทยุ 20 แห่ง ดึงดูดผู้ใช้หลายพันคนด้วยเพลงที่มีให้เลือกมากมาย เช่น เพลงปาร์ตี้, โฟล์ค, มาเนเล่เก่า, ความรัก, ดนตรีซอ และดนตรียิปซี

แอพนี้ให้ผู้ใช้เข้าถึงสถานีวิทยุหลายแห่งและทำเงินผ่านการโฆษณา 

ภาพหน้าจอแอพวอลเปเปอร์ Andromo ที่สาม

Murottal Muzammil Hasballah MP3 ออฟไลน์

แอปพลิเคชั่นนี้ให้ผู้ใช้ฟังอัลกุรอานแบบเต็ม มีคุณลักษณะหลายอย่าง อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย และเนื้อหาเสียงคุณภาพสูงที่พร้อมใช้งานแบบออฟไลน์ 

แอปสร้างรายได้จากโฆษณาในแอป ผู้ใช้จะเห็นโฆษณาแบบดิสเพลย์ โฆษณาเฉพาะแพลตฟอร์ม และหรือโฆษณาแบนเนอร์เป็นครั้งคราว

วิธีใช้ตัวสร้าง APK ของ Andromo

แพลตฟอร์มนี้นำเสนอเนื้อหาด้านการศึกษาเพื่อช่วยนักพัฒนาสร้างแอปพลิเคชัน Android และแม้กระทั่งการเรียนรู้ วิธีสร้างแอพแท็บเล็ต Android. ด้านล่างนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนง่ายๆ เกี่ยวกับวิธีการ android APK ผู้สร้าง โรงงาน

ภาพหน้าจอของหน้าลงทะเบียน

ลงชื่อ

นักพัฒนาสามารถลงชื่อเข้าใช้เครื่องสร้าง APK โดยใช้บัญชี Facebook หรือ Google ของตน แต่ก่อนที่จะสร้างบัญชี นักพัฒนาซอฟต์แวร์จะต้องผ่านและยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัว ขั้นตอนง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนใหม่เพื่อรวมข้อมูลส่วนบุคคล

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

Andromo ทำให้การสร้างแอปพลิเคชันง่ายขึ้นด้วยการแนะนำเทมเพลตแอปพลิเคชันหลายแบบ นักพัฒนาสามารถเลือกเทมเพลตจากส่วน Easy Start ของตัวสร้างเพื่อทำการแก้ไข หรือพวกเขาสามารถเลือกที่จะสร้างโครงการตั้งแต่เริ่มต้น มีเทมเพลตหลายแบบ เช่น เทมเพลตเพื่อการศึกษา เทมเพลตข่าวสาร หรือ a แอพสร้างแอพง่าย ๆ สำหรับเด็ก.

Andromo Easy Start Page
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

หลังจากเลือกแม่แบบแล้ว ก็ถึงเวลาทำให้สวยงามและน่าดึงดูด นักพัฒนาสามารถเลือกจากชุดสี เลย์เอาต์ และฟอนต์ได้ พวกเขายังสามารถใช้คุณสมบัติลากแล้วปล่อยเพื่อเพิ่มปุ่มการทำงาน ส่วนขยาย และกิจกรรมเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ผู้สร้างสามารถเลือกคุณลักษณะต่างๆ เช่น แกลเลอรี่ภาพ ฟีด RSS และโปรแกรมเล่นวิดีโอ

กำลังโหลดเนื้อหา

นักพัฒนาที่มีเนื้อหาจำนวนมากไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานในการอัปโหลดเนื้อหา Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสามารถโหลดเนื้อหาเป็นชุดได้ในคลิกเดียว 

ฟีเจอร์นี้มีประโยชน์สำหรับนักพัฒนาที่ต้องการเพิ่มแทร็กเพลง รูปภาพวอลเปเปอร์ เอกสาร และรูปภาพหลายรายการลงในแดชบอร์ดต่างๆ

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

การสร้างรายได้

Andromo มีเครื่องมือสร้างรายได้จากเนื้อหาขั้นสูง นักพัฒนาซอฟต์แวร์จะต้องเปิด Ad Mob, เครือข่ายผู้ชมบน Facebook และคีย์ MobUp จากนั้นเลือกโฆษณาคั่นระหว่างหน้า แบนเนอร์ หรือโฆษณาเนทีฟ 

นักพัฒนายังสามารถเลือกความถี่ระหว่างโฆษณาคั่นระหว่างหน้าและเพิ่มหน้าจอสแปลชเพื่อทำให้โฆษณามองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

อัปโหลดไปยัง App Store

เมื่อแอปพลิเคชันมือถือเสร็จสมบูรณ์ Andromo's ตัวสร้าง APK จะส่งอีเมลถึงผู้พัฒนา ทั้งหมดพร้อมแล้วและพร้อมที่จะอัปโหลดบน Google Play Store

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

ทำไมต้องเลือกผู้สร้าง APK

ไฟล์ APK ประกอบด้วยรหัสและทรัพย์สินทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการสร้างแอป และทำให้สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันจาก Google Play Store ได้  ในกรณีส่วนใหญ่ นักพัฒนาจะสร้างแอปพลิเคชันตั้งแต่เริ่มต้น โดยให้สิทธิ์ความเป็นเจ้าของในรหัส APK อย่างไรก็ตาม แพลตฟอร์มฟรีอย่าง Andromo มีเทมเพลตที่มีรหัส APK แต่แอปพลิเคชันจะมีรหัส APK ต่างกันแม้ว่าจะแชร์เทมเพลตที่คล้ายคลึงกันก็ตาม 

เหตุใดคุณจึงควรใช้ APK เครื่องชงแอปสำหรับ Android?

เข้าถึงคุณสมบัติใหม่ได้ไม่จำกัด

ผู้ใช้แอปพลิเคชันสามารถดาวน์โหลดไฟล์ APK ล่วงหน้าเพื่อเพลิดเพลินกับคุณสมบัติใหม่ได้ก่อนใคร

ไม่มีข้อ จำกัด

ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดและใช้แอพพลิเคชั่นที่ถูกจำกัดในบางภูมิภาค

เข้าถึงการอัปเดตล่าสุด

ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นไม่ต้องรอการอัพเดท เมื่อพวกเขาดาวน์โหลดไฟล์ APK พวกเขาจะสามารถเข้าถึงการอัปเดตแบบเรียลไทม์

ติดตั้งง่าย

เครื่องกำเนิด APK มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้มือถือที่ไม่สามารถเข้าถึงแอพใด ๆ บน play store หรือสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการให้ผู้คนดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นโดยตรงจากเว็บไซต์ของตน

เหตุใดจึงต้องใช้ตัวสร้าง APK ของ Andromo

เพื่อลดต้นทุนการตลาด

ลืมวิธีการทางการตลาดแบบเดิมๆ เช่น SMS การสร้างแอพมือถือสำหรับธุรกิจทำให้สามารถส่งการแจ้งเตือนที่เป็นส่วนตัวซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่า นอกจากนี้ นักพัฒนายังสามารถใช้ ตัวสร้างแอปเปิ้ล เพื่อกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ iOS

เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์

แอปธุรกิจสามารถเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ดีขึ้นผ่านการโต้ตอบเป็นประจำ กุญแจสำคัญในการสร้างสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่งขึ้นคือการมีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างต่อเนื่องและให้ข้อมูลและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการแก่ลูกค้า

ปรับปรุงการบริการลูกค้า

ธุรกิจสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกที่ แอปพลิเคชันช่วยให้ลูกค้าแชร์คำถามได้ง่ายขึ้น และช่วยให้ธุรกิจได้รับคำติชมจากรีวิวและการให้คะแนน

เพิ่มยอดขาย

โลกออนไลน์เป็นเรื่องของความสะดวกสบาย ธุรกิจส่วนใหญ่ที่มีแอปพลิเคชันรายงานว่ารายได้จากการขายเพิ่มขึ้นและมีลูกค้าทำการซื้อทางออนไลน์มากขึ้น นอกจากนี้ การสร้างแอปพลิเคชันยังช่วยให้ทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย

เพิ่มความภักดีของลูกค้า

ลูกค้าต้องใช้งานแอพพลิเคชั่นหลายครั้งหากพวกเขามีประสบการณ์ที่ดี นอกจากนี้ การแจ้งเตือนแบบพุชอย่างต่อเนื่องจะแจ้งเตือนรายการใหม่และยอดขาย

คุณสมบัติของ Andromo APK Maker

แพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมทำให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงฟีเจอร์และกิจกรรมมากมาย นอกจากนี้ยังทำให้สามารถสร้างส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่น่าประทับใจและการออกแบบที่สวยงาม 

Androme ผู้สร้าง APK ออนไลน์ มีคุณสมบัติเช่น:

หลายแดชบอร์ด

ด้วยคุณสมบัติหลายแดชบอร์ด นักพัฒนาสามารถสร้างหน้าจอได้หลากหลายสำหรับเนื้อหาและกิจกรรมประเภทต่างๆ

เนื้อหาวิดีโอ/เสียง

ผู้ใช้แอปสามารถเข้าถึงเนื้อหาวิดีโอและเสียง และยังสามารถสตรีมวิดีโอ YouTube ได้โดยตรงจากแอปพลิเคชัน และสร้างเพลย์ลิสต์ของเนื้อหาโปรดของพวกเขา

การแจ้งเตือนแบบพุช

การแจ้งเตือนในแบบของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมและกระตุ้นการเข้าชมแอปหรือเว็บไซต์ที่เลือก

การสร้างรายได้ขั้นสูง

การสร้างรายได้เป็นส่วนสำคัญของการสร้างแอปพลิเคชัน Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างรายได้ผ่านโฆษณาโดยการแสดงโฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟ

เว็บวิว

นักพัฒนาสามารถแสดงหน้าเว็บเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบกิจกรรมของแอปได้โดยการใส่ลิงก์ของเว็บ การดำเนินการนี้จะดึงดูดการเข้าชมโดยตรงไปยังเว็บไซต์หลัก

แผนที่

ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ช่วยให้ผู้ใช้แอปพลิเคชันสามารถแบ่งปันตำแหน่งปัจจุบันและค้นหาเส้นทางไปยังจุดหมายปลายทางใหม่

สร้างแอปพลิเคชันวันนี้!

Andromo's ตัวสร้าง APK ทำให้การพัฒนาแอพเป็นเรื่องง่ายและสนุกด้วย เทมเพลตแอพโทรศัพท์. มีคุณสมบัติและกิจกรรมมากมายให้กรอกใบสมัคร นอกจากนี้ คุณลักษณะการลากและวางแบบง่ายๆ ยังขจัดความเร่งรีบในการเขียนโค้ดอีกด้วย

นำแนวคิดการใช้งานทั้งหมดของคุณมาสู่ชีวิต เลือก Andromo และออกแบบแอปพลิเคชั่นมือถือวันนี้!

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเครื่องเล่นสื่อ

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม