.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์ที่มีภาพหน้าจอ eBook

สร้างแอปความรู้โดยใช้ Andromo

"ความรู้คือพลัง." มันเป็นสุภาษิตโบราณ แต่การฟังนักวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ที่มองว่าความรู้เป็นน้ำมันใหม่แห่งศตวรรษที่ 21 ความสำคัญก็เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว

นอกจากการรู้ถึงความสำคัญของความรู้แล้ว ผู้คนยังเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของโทรศัพท์มือถืออีกด้วย ผู้ใช้จำนวนมากขึ้นหันไปใช้แอปความรู้เพื่อรับทราบข้อมูลปัจจุบัน เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อที่พวกเขาสนใจ และเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานในปัจจุบัน ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมบริษัทและนักพัฒนาหลายๆ แห่งจึงเลือกสร้างแอปความรู้

แพลตฟอร์มแบบไม่มีโค้ดของ Andromo ช่วยให้กระบวนการสร้างแอปความรู้เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่เพียงแค่นั้น นักพัฒนายังสามารถสร้างรายได้เสริมด้วยการวางโฆษณาในแอป

ประเภทของแอพความรู้ที่สามารถสร้างได้โดยใช้ Andromo

ต่อไปนี้คือหมวดหมู่แอปบางส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ผู้ใช้แพลตฟอร์ม Andromo:

วิกิพีเดีย แอปพลิเคชัน

เครื่องมือสร้างแอปพลิเคชั่น Wikipedia ของ Andromo นำโลกแห่งความรู้มาสู่ผู้ใช้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ผู้ชื่นชอบการอ่านดำดิ่งลงไปในโพรงกระต่ายของ Wikipedia และใช้เวลาหลายชั่วโมงกับแอพประเภทนี้ในการค้นหาความรู้

แอพสูตรอาหาร

เป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ชอบจดบันทึกสูตรอาหาร ใช้ตัวสร้างแอปสูตรนี้เพิ่มสูตรอาหารอย่างรวดเร็วและง่ายดาย นำเข้าสูตรจากเว็บไซต์ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถแบ่งปันสูตรอาหารที่พวกเขาชื่นชอบได้อีกด้วย

แอพข่าว

แอพข่าวช่วยให้ผู้คนตามทันโลก ไม่นานมานี้ ทุกคนต่างพึ่งพาหนังสือพิมพ์ที่ใช้กระดาษเป็นหลัก แต่เนื่องจากวิวัฒนาการของเทคโนโลยี ผู้คนสามารถเข้าถึงเหตุการณ์ปัจจุบันผ่านโทรศัพท์มือถือได้

แอพ eBook

หนังสือเป็นวิธีการเรียนรู้แบบดั้งเดิมวิธีหนึ่ง และเมื่อรวมเข้ากับพลังของคอมพิวเตอร์แล้ว eBook ก็อยู่ในรูปแบบที่สะดวกสบาย ซื้อ ดาวน์โหลด และอ่าน ที่เกิดขึ้นกับแอปที่สร้างด้วยเครื่องสร้างแอป eBook ของ Andromo ต่อจากนี้ไปไม่ต้องพกหนังสือหนักๆ

การสมัครนิตยสาร

ผู้คนอ่านนิตยสารด้วยเหตุผลหลายประการตั้งแต่การติดตามผู้มีอิทธิพลชั้นนำไปจนถึงการได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ที่ดีขึ้น นิตยสารได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ชม ชั้นเรียน หรือกลุ่มอายุบางกลุ่ม ทดลองกับผู้สร้างแอปพลิเคชันนิตยสารของ Andromo วันนี้

แอพเด่นที่สร้างด้วย Andromo

เนื่องจากผู้ใช้จำนวนมากขึ้นต้องการใช้ความรู้ นักพัฒนาจึงหันมาใช้ Andromo เพื่อสร้างแอปดังกล่าว ต่อไปนี้คือแอปเด่นสองแอปที่สร้างขึ้นโดยใช้แพลตฟอร์มนี้:

Vijesti โครเอเชีย

Vijesti โครเอเชีย

สร้างขึ้นโดยใช้ผู้สร้างแอปข่าวของ Andromo แอปนี้ช่วยให้เข้าถึงแหล่งข่าวยอดนิยมจากโครเอเชียบนอุปกรณ์ Android ได้อย่างง่ายดาย มีการออกแบบที่เรียบง่ายพร้อมการเลื่อนและการเลื่อนที่ง่ายดายเพื่อประสบการณ์การอ่านที่น่าตื่นเต้น ช่องยอดนิยมบางส่วน ได้แก่ Index, 24sata, Vecernji และ Yahoo

สถิติแอปความรู้ปี 2021: Wikipedia

+
อันดับ
667 0 +
รีวิว
ล้าน +
การติดตั้ง

ฟีเจอร์ Andromo สำหรับแอพความรู้

ตัวสร้างแอพความรู้ของ Andromo นำเสนอคุณสมบัติหลายอย่างในขณะที่สร้างแอพความรู้ นี่คือบางส่วนของพวกเขา:

เล่น YouTube

ความต้องการสื่อเชิงโต้ตอบเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว สถานการณ์ปัจจุบันของ Andromo และผู้สร้างแอป gk ได้นำเสนอคุณลักษณะที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสตรีมวิดีโอ YouTube ในแอปได้

eBook

สร้างเครื่องอ่าน eBook ตามความต้องการ คุณลักษณะนี้ยังอนุญาตให้อัปโหลดหนังสือในรูปแบบ .epub

ผลักดันการแจ้งเตือน

เครื่องมือสร้างแอปความรู้นี้อนุญาตให้เพิ่มป๊อปอัปเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะไม่พลาดสิ่งที่สำคัญ!

ฟีด WordPress และฟีด RSS

กำลังมองหาวิธีสร้างแอพสำหรับการรับรู้ทั่วไปหรือเหตุการณ์ปัจจุบันหรือไม่? ใช้คุณสมบัติฟีด WordPress และ RSS ที่อนุญาตให้ดึงเนื้อหาจากเว็บไซต์อื่นและแสดงบนแอพ

รูปแบบไฟล์ PDF

คุณลักษณะนี้ยังช่วยให้มีตัวเลือกการดาวน์โหลดจำนวนมาก

ลิงค์แอคชั่น

เพิ่มปุ่มเข้าถึงด่วน เช่น ลิงก์ ตำแหน่ง โทรศัพท์ อีเมล ผู้ใช้ยังสามารถแบ่งปันข้อมูลที่พวกเขาชื่นชอบได้โดยใช้ปุ่มแบ่งปันทางสังคม

สร้างรายได้ด้วยการสร้างแอปให้ความรู้ทั่วไป

แอพมือถือทำให้การเข้าถึงข้อมูลเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้คน พวกเขาสามารถอ่านเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบัน สูตรอาหารที่ชื่นชอบ และอื่นๆ ได้ด้วยการแตะปุ่มเพียงปุ่มเดียว และแอปเหล่านี้ก็มีผู้ใช้ประจำ

ด้วยแพลตฟอร์มที่เหมาะสม แอปเหล่านี้สามารถเปลี่ยนเป็นกระแสรายได้ที่ดีได้ ตัวอย่างเช่น Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสร้างรายได้จากแอปโดยใช้การดาวน์โหลดแบบพรีเมียมหรือตำแหน่งโฆษณา

สมาร์ทโฟนที่มีแอพการศึกษาบนหน้าจอ

ประโยชน์ของตัวสร้างแอป Andromo

การใช้ แพลตฟอร์ม Andromo สำหรับแอพมือถือผู้ใช้สามารถสร้างแอพความรู้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย มาสำรวจเหตุผลสองสามข้อที่นักพัฒนาควรใช้:

แล็ปท็อปที่มีสัญลักษณ์ไม่มีรหัสบนหน้าจอ

สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความสำเร็จของนักพัฒนา

เมื่อสองสามปีก่อน การสร้างแอปต้องใช้โค้ดหลายสิบบรรทัดและทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้นักพัฒนาสามารถสร้างแอปด้วย Andromo ได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว เนื่องจากแพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่าย

สนับสนุนโดย Google Flutter

Andromo นั้นเบา รวดเร็ว และมอบประสบการณ์ผู้ใช้แอพที่มาพร้อมเครื่อง นั่นเป็นเพราะมันสร้างขึ้นโดยใช้ Flutter สนับสนุนโดย Google Flutter เป็นเฟรมเวิร์ก UI แบบพกพาที่ได้รับความนิยมในหมู่นักพัฒนา องค์กร ผู้ประกอบการ และผู้สร้าง ผู้ใช้บางราย ได้แก่ Alibaba, Airbnb, Uber, eBay และ Google แน่นอน

แล็ปท็อปที่มีโลโก้ Google Flutter อยู่ใกล้ๆ
โลโก้แพลตฟอร์มการสร้างรายได้ต่างๆ

คุณสมบัติการสร้างรายได้ขั้นสูง

เปลี่ยนไอเดียแอปให้เป็นรายได้เสริม ฟีเจอร์การสร้างรายได้ เช่น โฆษณาคั่นระหว่างหน้าช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สร้างรายได้ไปพร้อมกับทำในสิ่งที่ตนรัก ผู้สร้างสามารถมอบเนื้อหาให้ผู้อื่นได้ฟรีและสร้างรายได้โดยใช้โฆษณา เป็นวิธีการทำเงินทั่วไปที่ใช้กันในปัจจุบัน

ให้การวิเคราะห์แอปพลิเคชัน

ไม่รู้ว่าแอพทำงานอย่างไรเหมือนถ่ายในที่มืด นักพัฒนาหรือเจ้าของแอปต้องรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเมตริก Andromo ให้การวิเคราะห์แอปพลิเคชันที่รวบรวม วิเคราะห์ และมอบข้อมูลเชิงลึกและตัวชี้วัดที่มีความหมายจากการใช้แอป ที่ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้และสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนมากขึ้นสำหรับเจ้าของแอป

ให้การวิเคราะห์แอป

เทคโนโลยีแอพปลดปล่อยพลังแห่งความรู้ที่แท้จริง

"ความรู้คือพลัง." ทุกคนเคยได้ยินวลีนี้ในบางช่วงของชีวิต แต่พลังที่แท้จริงของมันกำลังแสดงให้เห็นเมื่อยุคดิจิทัลเติบโตขึ้น

ประมาณ 13% ของแอป Play Store ทั้งหมดประกอบด้วยแอปความรู้ต่างๆ ซึ่งรวมถึงแอปใหม่และนิตยสาร แอป Trivia และแอปหนังสือและข้อมูลอ้างอิง ดูจากสถิติแล้วบอกได้เลยว่าถ้าคนไม่เล่นเกมก็ใช้ความรู้ และเมื่อเวลาผ่านไปความต้องการนี้ก็เพิ่มขึ้น

ธรรมชาติของมนุษย์ต้องมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ มนุษย์มีแนวโน้มที่จะค้นหาสิ่งใหม่ สำรวจเส้นทางใหม่ และเรียนรู้ข้อเท็จจริงใหม่ ด้วยความช่วยเหลือของแอป gk ออฟไลน์ สิ่งนี้ง่ายกว่าที่เคย ผู้ใช้สามารถดึงโทรศัพท์มือถือ ติดตั้งแอพ และเริ่มเรียนรู้สิ่งที่พวกเขาต้องการ ง่ายขนาดนั้น

มองไปรอบ ๆ. และคุณจะพบว่าบริษัทชั้นนำอย่าง Facebook และ Google นั้นใช้ข้อมูลทั้งหมด ตามรอยเท้าของบริษัทเหล่านี้ บริษัทและบุคคลจำนวนมากขึ้นใช้เวลาและความพยายามในการสร้างแอป gk

แอพเด่น

ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของแอปเหล่านี้:

YouTube

ทำไมไม่เริ่มต้นด้วยแหล่งความรู้อย่าง YouTube เองล่ะ? เว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอนี้เป็นของ Google ที่สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนมากมาย ผู้ใช้สามารถค้นหาข้อมูลในเกือบทุกหัวข้อ รวมถึงวิทยาศาสตร์ ศิลปะการแสดง การสอนแต่งหน้า ธรรมชาติ ฯลฯ แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ครีเอเตอร์สร้างรายได้โดยใช้การสร้างรายได้จากโฆษณา หากผู้ชมต้องการ พวกเขาสามารถหยุดโฆษณาโดยสมัครรับ YouTube เวอร์ชันที่ต้องชำระเงิน

จุด Amazon

เมื่อสองสามทศวรรษก่อน การอ่านจากหนังสือที่เป็นกระดาษเป็นวิธีการเรียนรู้แบบดั้งเดิมที่สุด แต่ด้วยการถือกำเนิดของ eBooks ทำให้ทั้งตลาดเปลี่ยนไป ขณะนี้ ด้วยผู้อ่านอย่าง Amazon Kindle ผู้ใช้สามารถอ่านคู่มืออ้างอิง หนังสือแสดงวิธีใช้ และอื่นๆ ได้โดยไม่ต้องพกหนังสือขนาดใหญ่ติดตัวไปด้วย!

Coursera

แพลตฟอร์มนี้มีความใกล้เคียงกับระบบการเรียนรู้แบบเดิมๆ ในแง่ที่เหมือนกับโรงเรียน ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นในการเรียนตามตารางเวลาของพวกเขา คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเป็นหัวข้อบางส่วนที่ผู้ใช้สามารถเรียนรู้บน Coursera เมื่อสิ้นสุดแต่ละหลักสูตร ผู้ใช้จะได้รับใบรับรองการสำเร็จหลักสูตร

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป
มือถือพร้อมแอพการศึกษา

เทคนิคการสร้างรายได้

แอปเหล่านี้มีโอกาสสูงที่ผู้ใช้จะใช้เวลากับพวกเขามากขึ้น นั่นทำให้พวกเขาเป็นคู่แข่งที่ดีสำหรับตำแหน่งโฆษณา หากนักพัฒนาไม่ต้องการตำแหน่งโฆษณา พวกเขาสามารถสร้างรายได้จากเนื้อหาที่มีรั้วรอบขอบชิด การซื้อในแอป หรือการดาวน์โหลดแบบพรีเมียม

วิธีสร้างแอปความรู้โดยใช้ Andromo: คำแนะนำทีละขั้นตอน

Andromo นำเสนอวิธีการที่รวดเร็วและไม่ยุ่งยากสำหรับการสร้างแอปของ gk เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

ลงชื่อ

Hobbyist, Pro และ Ultra คือตัวเลือกการสมัครรับข้อมูล Andromo สามแบบ แต่ละคนมีความแตกต่างกันในแง่ของความต้องการของผู้ใช้ เลือกหนึ่งในนั้น ป้อนรายละเอียดง่ายๆ สองสามอย่าง และเริ่มสร้าง

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

เทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าออกแบบมาเพื่อให้กระบวนการสร้างแอปรวดเร็ว ค้นหาเทมเพลตเหล่านี้ในหัวข้อต่างๆ ในส่วน Easy Start เลือกตัวเลือกที่เหมาะสมและเริ่มแก้ไข อีกวิธีหนึ่งคือ คุณสามารถเริ่มโครงการใหม่ตั้งแต่ต้นโดยคลิกที่ปุ่มสร้างโครงการใหม่

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

เมื่อนักพัฒนาสร้างโครงการแล้ว ทัวร์ชมผู้สร้างจะปรากฏขึ้น ดูหรือข้ามได้ตามต้องการ เลือกจากคุณสมบัติและสไตล์ที่หลากหลาย ขัดเกลารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น แบบอักษรหรือสีเพื่อแสดงถึงบุคลิกของแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับแอพ

กำลังโหลดเนื้อหา

มี eBooks, สูตรอาหาร, ภาพถ่าย, วิดีโอ ฯลฯ หรือไม่? อัปโหลดไปยังแอปในขั้นตอนนี้ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ด้วยคลิกเดียว โปรดทราบว่าไม่มีขั้นตอนใดที่ต้องใช้รหัสบรรทัดเดียว ค้นหาตัวเลือกที่ใช้งานง่ายเพื่อเร่งกระบวนการ เช่น ปุ่มทำซ้ำเพื่อคัดลอกกิจกรรมที่มีอยู่

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

ก้าวสำคัญสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการสร้างรายได้! ตั้งค่าการสร้างรายได้หลังจากอัปโหลดเนื้อหา มีโฆษณาหลายประเภท เช่น โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟให้เลือก ต่างจากผู้สร้างรายอื่น Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสามารถกำหนดระยะเวลาการแสดงโฆษณา ทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้น

อัปโหลดไปยัง App Store

ส่งแอปของคุณไปที่ App Store และเข้าใกล้การสร้างฐานผู้ชมและสร้างรายได้เข้าไปอีกขั้น

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

1 ล้าน

ผู้คนกำลังใช้ Andromo
เพื่อสร้างแอพ

10 000

รายได้ต่อวันสำหรับยอด
การแสดงแอพ

20 ล้าน

มีคนดาวน์โหลด
แอพที่สร้างโดย Andromo

80 000

เปิดตัวแอพ
บน Google Play Store

สร้างแอปความรู้ด้วย Andromo!

ทุกวันนี้แอพความรู้ รวมถึงเทคโนโลยีอื่นๆ กำลังป้อนสมองมนุษย์ เนื่องจากผู้คนจำนวนมากขึ้นตระหนักถึงความสำคัญของความรู้ แอปเหล่านี้จึงมีฐานผู้ใช้เพิ่มขึ้น และนักพัฒนาจำนวนมากขึ้นกำลังสร้างแอพประเภทนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

การลากและวางของ Andromo ผู้ผลิตแอปพลิเคชั่นมือถือ ตัวสร้างช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว! ง่ายเหมือน 1, 2, 3!

มีความคิด? เปลี่ยนมันเป็นกระแสรายได้แบบพาสซีฟวันนี้!

ทดลองใช้ Andromo และสร้างแอปความรู้วันนี้!

เดสก์ท็อปของ ebook

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม