.

ปีใหม่กำลังจะมา!

โทรศัพท์แอพ Mediaplayer

Android App Maker: สร้างแอปพลิเคชัน Droid ได้อย่างง่ายดาย

Andromo เป็นระดับโลก หุ่นยนต์ ผู้ผลิตแอป. ด้วยการใช้งานนี้ ทุกคนสามารถเริ่มสร้างแอปได้โดยไม่ต้องมีทักษะในการเขียนโค้ด เป็นเครื่องมือที่ไม่มีโค้ดสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นการเดินทางดิจิทัลด้วยความสามารถในการเขียนโค้ดที่จำกัด

พื้นที่ เครื่องชงแอปสำหรับ Android มีคุณสมบัติและเทมเพลตในตัวที่หลากหลาย แนวคิดที่ซับซ้อนสามารถเปลี่ยนเป็นแอปในโลกแห่งความเป็นจริงได้ภายในไม่กี่นาที

ตัวเลือกการสร้างรายได้จากแอปที่หลากหลายช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบแอป Android เปลี่ยนความหลงใหลให้กลายเป็นแหล่งรายได้แบบพาสซีฟ

สถิติแอพ Android สำหรับปี 2021

0 พันล้าน +

ดาวน์โหลดแอป Play Market

M+ แอป

แอพใน Play Market

0 ปพลิเคชัน

เผยแพร่ทุกวัน

ในปี 2021 มีแอพเกือบ 2 ล้านแอพใน App Store และ 3 ล้านแอพใน Google Play ตัวเลขเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปีต่อๆ ไปเท่านั้น ผู้ใช้ใช้เวลาอยู่หน้าจอถึง 88% กับแอพ ภายในปี 2023 ขนาดของตลาดแอพมือถือคาดว่าจะเกิน 935 ล้านดอลลาร์ ตัวเลขที่น่าประทับใจเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าแอปยังคงเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงสำหรับธุรกิจต่างๆ ในการสำรวจ นอกจากนี้ยังกระตุ้นให้บุคคลและบริษัทสำรวจ วิธีทำแอพแอนดรอยด์

ด้วย Andromo ทุกคนสามารถเข้าถึงเหมืองทองคำและประสบความสำเร็จทางการเงินที่นั่นได้อย่างมั่นใจ

ข้อได้เปรียบหลักของ Andromo Android Application Maker

การสร้างแอปพลิเคชันแอนดรอยด์ ไม่ต้องใช้ความพยายามมาก ขอบคุณ Andromo ข้อได้เปรียบมหาศาลของแพลตฟอร์มนี้ทำให้ทุกคนสามารถสร้างแอปของตนเองและสร้างรายได้ทันทีหลังจากเผยแพร่แอป Andromo เป็นแบบลากแล้ววาง ใช้งานง่าย ตรงไปตรงมา และหลากหลาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นที่มีแนวคิดใหม่ๆ และความอยากรู้อยากเห็นไม่จำกัด แต่ไม่มีประสบการณ์ในการเขียนโค้ดที่เพียงพอ

ราคาไม่แพง

ไม่ต้องลงทุนเงินก้อนโตเข้า การสร้างแอปพลิเคชันแอนดรอยด์. Andromo เสนอแผนการสมัครสมาชิกที่เป็นมิตรกับงบประมาณ ตั้งแต่ Hobbyist, Pro, ไปจนถึง Ultra 

แพลตฟอร์มนี้เป็นหนึ่งในเครื่องมือสร้างแอปที่มีต้นทุนต่ำที่สุดและมีคุณภาพสูง ส่งผลให้ ROI สูงขึ้นสำหรับธุรกิจ 

ราคาไม่แพง

ตัวสร้างแบบ Flutter-based

ตัวสร้างแบบ Flutter-based – เป็นเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าล่าสุดของ Google 

ไม่เหมือนใคร ผู้ผลิตหุ่นยนต์Andromo สืบทอดวิดเจ็ตและคุณสมบัติต่างๆ เพื่อออกแบบและคุณสมบัติของแอปอย่างละเอียด 

นอกเหนือจากตัวสร้างที่ใช้ Flutter แล้ว Andromo ตัวสร้างแอป Android รองรับผู้ใช้ด้วยแกลเลอรีขนาดใหญ่ของเทมเพลตที่พร้อมใช้งานที่สวยงาม รองรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ธุรกิจขนาดเล็ก แฟชั่น การศึกษา เสียง

คุณสมบัติการมอนิเตอร์ขั้นสูง

โอกาสในการสร้างรายได้ขั้นสูง

Andromo ให้ทางเลือกแก่ผู้ใช้มากมายในการใช้ประโยชน์จากการสร้างรายได้: ปรับใช้เนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน รับค่าคอมมิชชันจากการปรับแต่งแอป เป็นผู้ขายแอปจาก Amazon หรือ Google Play เพิ่มแบนเนอร์ และโฆษณาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา 

Andromo ไม่เหมือนพื้นฐานอื่น ๆ ผู้ผลิตหุ่นยนต์ช่วยสร้างรายได้ทันทีในหลายวิธี

แล็ปท็อปและโทรศัพท์พร้อม 3 แอพฟรี

บทวิเคราะห์

Analytics ให้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพของแอป ติดตามพฤติกรรมของผู้ใช้เป็นครั้งคราว คุณลักษณะนี้ช่วยให้ธุรกิจเจาะลึกข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าไปยังแกนหลักเพื่อวางแผนกลยุทธ์ที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางในอนาคต ขยายกลุ่มผู้ชมเป้าหมายและใช้ประโยชน์จากการตลาดเพื่อผลกำไรที่ดีขึ้น 

แพลตฟอร์มการพัฒนาแอพ Andromo แสดงความสามารถพิเศษในการสร้างแอพมือถือสำหรับผู้ที่ไม่ใช่นักพัฒนา แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้ใช้สร้างรายได้จากแอปได้ทันทีที่เปิดตัว 

สร้างแอปพลิเคชัน Android วันนี้กับ Andromo ตอนนี้! เพราะมันง่าย สร้างรายได้อย่างรวดเร็ว และเป็นมิตรกับงบประมาณ 

เริ่มสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้และทำให้ผู้ใช้ปลายทางประหลาดใจด้วยประสิทธิภาพของแอปที่รวดเร็ว การเลื่อนที่ราบรื่น อินเทอร์เฟซที่แสดงออกถึงอารมณ์และไดนามิก

ให้การวิเคราะห์แอป

ความสามารถของ Andromo:

ตัวสร้างแอป

ตัวสร้างแอป Android

ตัวสร้างแอป iOS

ตัวสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม

ลากและวาง App Maker

เทมเพลตการสมัคร

ไม่มีรหัส App Maker

ตัวสร้างแอปสำหรับเด็ก

เครื่องชงแอปแท็บเล็ต Android

ตัวสร้างแอป iPad

ผู้ผลิต APK

ตัวสร้างแอปฟรี

ตัวสร้างแอปอย่างง่าย

ตัวสร้างแอปแบบกำหนดเอง

เครื่องมือสร้างแอป Flutter

ตัวสร้างแอปเนทีฟ

สร้างรายได้จากเนื้อหาด้วยแอพ

ตัวสร้างแอปเสียง

เครื่องมือสร้างแอปการศึกษา

การปรับแต่ง App Maker

ผู้สร้างแอปทางจิตวิญญาณ

ตัวสร้างแอปความรู้

ตัวสร้างแอปเพื่อความบันเทิง

ผู้สร้างแอป Mediaplayer

ผู้ผลิตแอปธุรกิจ

ผลิตภาพ App Maker

ตัวสร้างแอปส่วนบุคคล

ผู้ผลิตแอปที่ไม่แสวงหากำไร

ตัวสร้างแอพแฟชั่น

เครื่องมือสร้างแอปยูทิลิตี้

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

หารายได้ด้วย Andromo Android App Maker ตอนนี้

935 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นขนาดตลาดแอพที่คาดหวังในปี 2023 

ด้วย Andromo ทุกคนสามารถเข้าถึงเหมืองทองคำและประสบความสำเร็จทางการเงินที่นั่นได้อย่างมั่นใจ Andromo มีรายการเครื่องมือที่มีประโยชน์และปรับแต่งได้สูงซึ่ง สร้างแอปพลิเคชันแอนดรอยด์ ด้วยคุณภาพที่โดดเด่น ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์พิเศษจากการสร้างรายได้โดยใช้ตัวเลือกโฆษณาและค่าคอมมิชชันที่หลากหลาย

เริ่มสร้างธุรกิจแอพที่ประสบความสำเร็จและรับผลกำไรกับ Andromo วันนี้!

โทรศัพท์ทั่วไปของแอพตัวสร้าง

จะสร้างแอปพลิเคชัน Android ได้อย่างไร

ภาพหน้าจอของหน้าลงทะเบียน

สมัคร

ลงทะเบียนกับ Andromo เพื่อสร้างโครงการใหม่และตั้งชื่อ ขั้นตอนง่าย ๆ นี้สามารถทำได้ในไม่กี่วินาที ไม่จำเป็นต้องมีทักษะการเขียนโปรแกรม ตัวสร้างแอปมีการออกแบบที่ใช้งานง่ายและตรงไปตรงมาซึ่งใช้งานง่ายมากและสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ไม่เคยแตะต้องโค้ดเลยในชีวิต 

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

เทมเพลตเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ Andromo นำเสนอเครื่องมือที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น

เลือกจากเทมเพลตกว่า 30 แบบในหน้าเริ่มต้นอย่างง่ายของเรา หมวดหมู่แอปที่รองรับ ได้แก่ เสียง วอลล์เปเปอร์ สูตรอาหาร อีบุ๊ก แฟชั่น แรงบันดาลใจ ข่าวสาร จิตวิญญาณ การศึกษา และอื่นๆ

Andromo Easy Start Page
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

ปรับแต่งแอพ

แสดงภาพแนวคิดโดยใช้สแต็คของคุณสมบัติที่สวยงามอันแข็งแกร่งของ Andromo Andromo นำเสนอคุณสมบัติเนทีฟที่ดีที่สุดและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่กว่า 30 รายการ ทำตามขั้นตอนการเริ่มต้นใช้งานอย่างรวดเร็วซึ่งมีบทแนะนำสั้นๆ เกี่ยวกับวิธีการทำงานของ Andromo เลือกโครงร่างสี เริ่มสร้างแอปพลิเคชัน Android จากแดชบอร์ด

อัพโหลดเนื้อหา

เพิ่มและปรับแต่งชื่อ พื้นหลัง และอัปโหลดรูปภาพจากคอมพิวเตอร์ เลือกเค้าโครงที่เหมาะสมจากรายการเค้าโครง เพิ่มปุ่มและเนื้อหาสื่ออื่น ๆ อีกมากมาย สร้างแกลเลอรี่ สตรีมวิดีโอ Youtube ทุกอย่างเป็นไปได้ใน 1 คลิก

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

เปิดใช้งานตัวเลือกการสร้างรายได้ที่ไม่ยุ่งยาก เลือกการสร้างรายได้และเพิ่มโฆษณาเนทีฟโดยตรงไปยังอินเทอร์เฟซเป็นการบล็อก ออกแบบแบนเนอร์คงที่ที่สะดุดตาเพื่อเพิ่มอัตราการแปลง

อัปโหลดไปยัง App Store

หลังจาก การทำแอพแอนดรอยด์ให้ตรวจสอบอีเมลเพื่อดูผลลัพธ์สุดท้าย ขณะนี้แอปพร้อมที่จะเข้าถึงผู้ใช้แอปทั่วโลกหลายล้านคนและสร้างรายได้ ผลักดันแอปบน App Store หรือ Google Play และเริ่มทำเงินหลายพันดอลลาร์ได้อย่างง่ายดายเหมือนที่หลายคนทำ

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

สร้างแอปประเภทใดก็ได้และประสบความสำเร็จในชั่วข้ามคืนด้วย Andromo

มีหลายสาเหตุที่ผู้คนต้องการสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่  บางคนเป็นเพียงงานอดิเรกเท่านั้น แทนที่จะสร้างเว็บไซต์ พวกเขาเลือกที่จะสร้างแอพที่พวกเขาสามารถแบ่งปันความสนใจ เช่น หนังสือ สูตรอาหาร หรือเพลงกับผู้อื่น 

บางคนได้รับแรงบันดาลใจจากการผ่านการทดสอบ ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจสร้างแอปเพื่อการศึกษาที่สอนและเตรียมผู้ใช้ก่อนการสอบ  บางคนต้องการเริ่มต้นธุรกิจแอพของพวกเขาในรูปแบบของแกลเลอรีวอลเปเปอร์ 

อันโดรโมจะบรรลุวัตถุประสงค์เหล่านี้ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างรายได้จากความคิดของตน โดยเปลี่ยนแนวคิดให้เป็นธุรกิจจริง 

ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องขายแอปโดยตรงเพื่อสร้างรายได้ ในทางกลับกัน เงินมาจากการเพิ่มโฆษณาเนื้อหาสื่อสมบูรณ์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟที่ดึงดูดใจ อีกวิธีหนึ่งคือรับค่าคอมมิชชั่นจากการสร้างแอพสำหรับบุคคลอื่น การวางเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนเป็นวิธีการทั่วไปที่ Andromo สร้างรายได้จากแอป

ผู้ใช้ที่ประสบความสำเร็จ

ในการสร้างแอปพลิเคชันนั้น มีการเขียนโค้ดที่ลำบากนับไม่ถ้วน การลงทุนจำนวนมหาศาล และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีขนาดยักษ์ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่คนทั่วไปจะสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ตอนนี้ ใครๆ ก็สามารถสร้างแอปพลิเคชัน Android ได้ง่ายๆ โดยใช้ Andromo หลายคนประสบความสำเร็จกับ Andromo ในเวลาอันสั้น Andromo ช่วยให้ผู้ที่ไม่ใช่นักพัฒนาสร้างแอปที่มีการติดตั้งนับพันภายในไม่กี่สัปดาห์ ผู้ใช้ Andromo มาจากทั่วทุกมุมโลก เช่น โมร็อกโก โรมาเนีย อินเดีย และอื่นๆ อีกมากมาย เยี่ยมชมหน้าคำรับรองเพื่ออ่านเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของพวกเขา

ทดลองใช้งานฟรี

ใช้จ่ายเงินหลังจากทดลองใช้เท่านั้น ลงทะเบียนลงทะเบียนแผน Hobbyist เพื่อทำความคุ้นเคยกับแดชบอร์ด อินเทอร์เฟซ คุณสมบัติ และขั้นตอนการสร้างแอป ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้ Pro และ Hobbyist ยังสามารถเข้าถึงรายการคุณลักษณะการสร้างรายได้ขั้นสูงได้เป็นเวลา 21 วัน ตัดสินใจทำธุรกรรมเฉพาะเมื่อการทดลองใช้สิ้นสุดเท่านั้น

ใช้งานง่าย

ตัวสร้างแอปแบบลากและวางพร้อมแดชบอร์ดขั้นต่ำและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปพลิเคชันได้ในเวลาไม่กี่นาที เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบ WYSIWYG และทดสอบผลลัพธ์ของแอปขั้นสุดท้ายภายในเครื่องมือสร้าง การเปลี่ยนความคิดทั้งหมดที่อยู่ในหัวไปสู่การใช้งานจริงไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป

สร้างแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม

Andromo ใช้งานง่ายมาก และไม่ต้องมีแอปหรือประสบการณ์ในการเขียนโค้ดมาก่อน เยี่ยมชมสถาบันการศึกษา Andromo เพื่อดูบทแนะนำฟรี และนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะเริ่มสร้างแอปพลิเคชัน Android เลือกเทมเพลตที่พร้อมใช้งานหรือเริ่มสร้างทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นโดยผสมผสานคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพ เทมเพลตมีสไตล์ น่าสนใจ และมีตัวเลือกมากมายสำหรับช่องต่างๆ รับการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันจากทีม Andromo

ใช้แอพสำหรับธุรกิจ

ผู้คนหลายพันคนเปลี่ยนแอปพลิเคชันจากงานอดิเรกเป็นธุรกิจจริง ด้วยตัวเลือกการสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่นจาก Andromo มีหลายวิธีในการเริ่มทำเงินที่นี่ นอกจากนี้ ใครๆ ก็สามารถสร้างแอปพลิเคชัน Android ที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แข็งแกร่งของธุรกิจได้โดยสิ้นเชิงด้วยฟีเจอร์ในแอปที่ทรงพลัง

ฟังก์ชันที่มีประโยชน์ของ Andromo App Maker สำหรับแอปพลิเคชัน Android

ไฟล์สื่อ

Andromo รองรับไฟล์มีเดียที่หลากหลายเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด เพิ่มข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และไฟล์เสียง สร้างแกลเลอรีที่มีรูปภาพนับพัน สตรีมวิดีโอ Youtube ได้จากภายในแอป สร้างแอปที่มีชีวิตชีวาด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและเข้มข้นซึ่งลูกค้าต้องการ

นวกรรมิก

ปรับแต่งการนำทางแอพได้สะดวก การนำทางเป็นองค์ประกอบ UX/UI ที่สำคัญที่ผู้ผลิตแอปต้องคำนึงถึง เนื่องจากปัจจัยนี้มีส่วนโดยตรงต่ออัตราการรักษาที่สูงขึ้น เพิ่มคำกระตุ้นการตัดสินใจเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้และเพิ่ม Conversion เมื่อจำเป็น

ติดต่อ

สร้างความเชื่อถือและให้ผู้ใช้เข้าถึงได้ง่ายโดยเพิ่มผู้ติดต่อ เช่น URL ของเว็บไซต์ ชุดทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล นำเสนอผู้ใช้ด้วยโปรไฟล์โซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Twitter, Instagram ฯลฯ สร้างแอพ Android พร้อมผู้ติดต่อโดยละเอียดเพื่อให้พวกเขามีโอกาสมีส่วนร่วมกับธุรกิจในหลากหลายช่องทางมากขึ้น

การแจ้งเตือน

การแจ้งเตือนแบบพุชช่วยให้ผู้ใช้ได้รับข้อมูลส่วนบุคคล ข่าวสาร ความสำเร็จ โปรโมชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย สร้างเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและพร้อมที่จะส่งผ่านการแจ้งเตือนแบบพุชเพื่อสร้างโปรแกรมความภักดีที่ดีขึ้น

การสร้างรายได้

สร้างรายได้ด้วยแอพ Android ง่ายกว่าที่เคย เปลี่ยนแอพให้กลายเป็นกระแสรายได้มหาศาล Andromo มีคุณลักษณะการสร้างรายได้ที่หลากหลาย เลือกโฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า โฆษณาเนทีฟ และอื่นๆ ง่ายต่อการตั้งค่า ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

ลอง Andromo ตอนนี้

การสร้างแอปพลิเคชันแอนดรอยด์ ไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน ขอบคุณ Andromo มันรวมทุกอย่างตั้งแต่การสร้างฟังก์ชัน การออกแบบ UI/UX การรวบรวมข้อมูลผู้ใช้ในแอป ไปจนถึงการสร้างรายได้ในแพลตฟอร์มเดียว 

ตัวสร้างแอพ Andromo – แพลตฟอร์มแบบ all-in-one ระดับเฟิร์สคลาสที่ไม่มีโค้ดที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้หลายพันคนทั่วโลก 

 

Andromo เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับ วิธีสร้างแอพสำหรับ Android. แพลตฟอร์ม Andromo ช่วยขยายธุรกิจและนำเงินมาสู่ผู้ใช้อย่างรวดเร็ว มีฟังก์ชันสูงสุดในการสร้างแอปพลิเคชันใดๆ สำหรับผู้ใช้มือใหม่ อาจเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับงานอดิเรกหรือความบันเทิงเท่านั้น สำหรับคนอื่นๆ อาจเป็นธุรกิจสร้างสรรค์ที่สร้างรายได้จากผลกำไร Andromo เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์หลายประการและใช้งานง่ายมาก 

ไม่มีเวลาอื่นที่ดีกว่าที่จะ สร้างแอปพลิเคชันแอนดรอยด์ กว่านี้ 

สร้างแอพ Android วันนี้และสร้างรายได้ด้วยตัวสร้างแอป Andromo!

หน้าจอเดสก์ท็อปพร้อมแอพเครื่องเล่นสื่อ

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม