.

ปีใหม่กำลังจะมา!

หน้าจอมือถือพร้อมแอพวอลเปเปอร์

สร้างแอปปรับแต่งโทรศัพท์โดยใช้ Andromo

ยอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกแตะ 1.38 พันล้านเครื่องในปีที่แล้ว ด้วยจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้น ผู้ผลิตจึงประสบปัญหามากขึ้นในการสร้างประสบการณ์ส่วนบุคคลที่เหมาะกับแต่ละบุคคล นั่นสร้างตลาดขนาดใหญ่สำหรับแอพปรับแต่งโทรศัพท์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ยกระดับรูปลักษณ์ของโทรศัพท์มือถือของตน

Andromo เป็นเครื่องมือสร้างแอปปรับแต่ง Android ที่ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องใช้โค้ด อนุญาตให้สร้างแอพที่ช่วยให้ผู้คนเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับสมาร์ทโฟนของพวกเขา ไม่ว่าจะเปลี่ยนวอลเปเปอร์หรือเสียงเรียกเข้า ก็มีวิธีแสดงออก นอกจากนี้ นักพัฒนาซอฟต์แวร์ยังสามารถสร้างรายได้โดยใช้เทคนิคการสร้างรายได้ขั้นสูง เช่น ตำแหน่งโฆษณา

ประเภทของแอพปรับแต่งที่สามารถสร้างได้โดยใช้ Andromo

หมวดหมู่แอพที่ได้รับความนิยมสูงสุดสองหมวดหมู่ในหมู่ผู้ใช้แพลตฟอร์ม Andromo คือแอปพลิเคชั่นวอลเปเปอร์และแอปพลิเคชั่นริงโทน ลองดูที่เป็นรายบุคคล

แอปพลิเคชั่นวอลเปเปอร์

แต่ละคนมีบุคลิกเฉพาะตัว ดังนั้นวอลเปเปอร์ในตัวของสมาร์ทโฟนจึงไม่ตอบสนองสไตล์และความต้องการของพวกเขา ให้แสดงส่วนบุคคลโดยใช้วอลเปเปอร์ที่สวยงามแทน เพิ่มรูปภาพจากแกลเลอรี ภาพสต็อก หรือทิวทัศน์แบบพาโนรามาจาก Google, Flickr หรือเว็บไซต์รูปภาพอื่น

แอปพลิเคชั่นริงโทน

ผู้ชมสามารถชอบเสียงเรียกเข้าต่างๆ ตั้งแต่ฟังกี้ไปจนถึงสงบ จากความมืดไปจนถึงความสุข แอปพลิเคชั่นริงโทนปรับแต่งสมาร์ทโฟนตามรสนิยมของผู้ใช้ อุตสาหกรรมริงโทนยังคงมีมูลค่ามากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ และผู้คนจ่ายเงิน 3 ดอลลาร์โดยเฉลี่ยสำหรับริงโทน

แอพปรับแต่งที่สร้างขึ้นด้วย Andromo

แอพปรับแต่งหน้าจอหลัก 20 อันดับแรกที่เปิดตัวจนถึงปัจจุบันมียอดการติดตั้งรวมกันแล้วอย่างน้อย 13.7 ล้านครั้งทั่วโลก สถิตินี้เพียงอย่างเดียวแสดงให้เห็นว่าการปรับแต่ง Android ของตลาดและแอปแพลตฟอร์มอื่น ๆ มีมากเพียงใดในขณะนี้ และมีแนวโน้มเติบโตตามกาลเวลามากขึ้น มาดูสามแอพเด่นในหมวดหมู่นี้กัน

SFX สำหรับ Clash Royale

SFX สำหรับ Clash Royale

สร้างขึ้นด้วยเครื่องชงแอปริงโทน Andromo โดยมีคะแนน 4.4 ดาวจากผู้ใช้มากกว่า 16,000 คน มันให้เอฟเฟกต์เสียงเกือบทั้งหมดในเกม clash Royale รวมถึง Arena Jingle Sounds, Emotes Sounds และอีกมากมาย ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าเอฟเฟกต์เสียงเป็นเสียงเรียกเข้า เสียงแจ้งเตือน หรือเสียงปลุกไปยังอุปกรณ์มือถือ Android ของตนได้

วอลเปเปอร์วัยรุ่น

พัฒนาโดย Modux Apps แอพไลฟ์สไตล์นี้มอบวอลเปเปอร์ฟีเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับวัยรุ่นและคนหนุ่มสาว ผู้ใช้สามารถเลือกวอลเปเปอร์จากหมวดหมู่กว้างๆ ได้ เช่น การพิมพ์ ธรรมชาติ ย้อนยุคและวินเทจ ภาพประกอบและงานศิลปะ นามธรรม และช่องว่าง มีคะแนน 4.7 ดาวจากผู้ใช้ 952 คน

แอพมือถือ Girly m Art วอลเปเปอร์

Girly m Art วอลเปเปอร์

กำลังมองหาพื้นหลังมือถือฟรีสำหรับเด็กผู้หญิง? ติดตั้งวอลเปเปอร์ Girly m Art แล้ว แอปนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเด็กผู้หญิง แอปนี้จะเติมเต็มโทรศัพท์ของผู้ใช้ด้วยวอลเปเปอร์ผู้หญิงสวย ๆ หลายร้อยรูป เช่นเดียวกับแอปอื่นๆ ที่สร้างด้วยเครื่องมือสร้างแอปวอลเปเปอร์ของ Andromo แอปนี้ยังมีคะแนนที่ดี 4.4 ดาวจากผู้ใช้ 21,207 ราย

สถิติแอปที่ปรับแต่งได้ในปี 2021: Nova Launcher

+
อันดับ
1 286 +
รีวิว
ล้าน +
การติดตั้ง

ฟีเจอร์ Andromo สำหรับแอพปรับแต่งโทรศัพท์

แกลเลอรี่ภาพถ่าย

เพิ่มรูปภาพที่ผู้คนจะหลงรัก เพิ่มสไตล์ที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้ชมแต่ละคนสามารถปรับแต่งพื้นหลังมือถือของพวกเขาด้วยวอลเปเปอร์ที่ไม่ซ้ำใคร

การ์ดแดชบอร์ด

ทำให้ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ใช้งานง่าย องค์ประกอบการตกแต่งนี้เป็นภาพที่คลิกไม่ได้ซึ่งจะไม่เชื่อมโยงผู้ใช้กับที่ใดๆ

แจ้งเตือนผลักดัน

ตัวสร้างแอปพลิเคชันออนไลน์ อนุญาตให้เพิ่มป๊อปอัปเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะไม่พลาดสิ่งสำคัญ!

เครื่องเล่นเสียง

ผู้ใช้แต่ละคนมีรสนิยมที่แตกต่างกันเมื่อพูดถึงเสียงเรียกเข้า: สงบ มืด และมีความสุข อัปโหลดไฟล์เสียงและสร้างเสียงเรียกเข้าที่เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคน

ลิงค์แอคชั่น

เพิ่มปุ่มเข้าถึงด่วน เช่น ลิงก์ ตำแหน่ง โทรศัพท์ อีเมล ผู้ใช้ยังสามารถแชร์วอลเปเปอร์หรือเสียงเรียกเข้าที่ชื่นชอบได้โดยใช้ปุ่มแชร์ทางสังคม

โฆษณาคั่นระหว่างหน้า

รวมโฆษณาที่แสดงต่อผู้คนในช่วงการเปลี่ยนผ่านระหว่างกิจกรรมต่างๆ โฆษณาเหล่านี้มีระยะเวลาคงที่ ส่งผลให้เกิดผลกระทบมากขึ้น

แอพส่วนบุคคลเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหารายได้เสริม

สมาร์ทโฟนหลายล้านเครื่องถูกผลิตขึ้นทุกปีโดยมีคุณสมบัติและประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์หุ้นเหล่านี้ไม่ได้สร้างขึ้นสำหรับทุกคน นั่นเป็นสาเหตุที่การตั้งค่าส่วนบุคคลของโทรศัพท์กลายเป็นเรื่องธรรมดา อนุญาตให้ผู้ใช้เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับสมาร์ทโฟนโดยใช้คุณสมบัติที่หลากหลาย รวมถึงวอลเปเปอร์และเสียงเรียกเข้าที่กำหนดเอง

เนื่องจากมีตลาดขนาดใหญ่สำหรับแอปเหล่านี้ นักพัฒนาจึงสามารถสร้างรายได้โดยใช้ตำแหน่งโฆษณาหรือดาวน์โหลดแอปเหล่านี้แบบพรีเมียม

โทรศัพท์-มือถือ-แอพ-วอลเปเปอร์

ประโยชน์ของตัวสร้างแอป Andromo

เครื่องมือสร้างโค้ดของ Andromo เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างแอปปรับแต่งเอง มาสำรวจเหตุผลสองสามข้อที่นักพัฒนาควรใช้:

คุณสมบัติที่สร้างไว้ล่วงหน้าในแอพ

สะดวกใช้

ด้วยตัวสร้างแอปปรับแต่งโทรศัพท์ของ Andromo การเปลี่ยนแนวคิดเป็นแอปพลิเคชันจริงใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ตัวสร้างแอพแบบลากและวางนั้นใช้งานง่ายมาก แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถพัฒนาแอพได้อย่างรวดเร็ว แดชบอร์ดขั้นต่ำ อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และประสบการณ์ WYSIWYG ทำให้กระบวนการสร้างแอปทั้งหมดคล่องตัว นอกจากนี้ นักพัฒนายังสามารถทดสอบผลลัพธ์ของแอปขั้นสุดท้ายได้โดยตรงจากตัวสร้าง

สนับสนุนโดย Google flutter

Andromo ภูมิใจที่ได้เป็นผู้สร้างที่ทำงานบน Flutter เป็นครั้งแรก Andromo มอบอำนาจให้ผู้สร้างสร้างแอปพลิเคชันบนมือถือโดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว สนับสนุนโดย Google Flutter เป็นเฟรมเวิร์ก UI แบบพกพาที่ได้รับความนิยมในหมู่นักพัฒนา องค์กร ผู้ประกอบการ และผู้สร้าง ผู้ใช้บางราย ได้แก่ Alibaba, Airbnb, Uber, eBay และ Google แน่นอน

แล็ปท็อปที่มีโลโก้ Google Flutter อยู่ใกล้ๆ
แล็ปท็อปที่มีสัญลักษณ์ไม่มีรหัสบนหน้าจอ

สร้างแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม

นักพัฒนาและผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีอื่นๆ สามารถสร้างแอปด้วย Andromo ได้โดยไม่ต้องมีทักษะในการเขียนโปรแกรม แพลตฟอร์มนี้นำเสนอเทมเพลตที่พร้อมใช้งาน รวมถึงตัวเลือกในการเริ่มสร้างตั้งแต่เริ่มต้น เลือกตัวเลือกที่เหมาะสมและเริ่มต้นแนวคิดนั้น

รองรับ Android/IOS

Andromo ให้ความสามารถในการสร้างแอพสำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงแท็บเล็ต, iPads ฯลฯ ด้วยความจริงที่ว่า Android และ iOS มีส่วนแบ่งการตลาด 99.15% จึงเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดในการสร้างแอพสำหรับทั้งสองแพลตฟอร์ม ด้วยวิธีนี้ นักพัฒนาจะไม่พลาดฐานผู้ใช้หลัก

โลโก้ Google และ iOS ใกล้โทรศัพท์

แอพปรับแต่งโทรศัพท์เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่ไม่ธรรมดา

ในปี 2020 มียอดขายสมาร์ทโฟนมากกว่าหนึ่งพันล้านเครื่องทั่วโลก แม้ว่าตัวเลขเหล่านี้จะมีจำนวนมาก แต่ผู้ผลิตไม่สามารถเพิ่มประสบการณ์ที่ปรับให้เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคนได้ แล้วประสบการณ์มือถือที่จืดชืดจะกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจับตามองได้อย่างไร? โดยใช้แอพปรับแต่ง

แอปเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้ยกระดับรูปลักษณ์ของโทรศัพท์ของตนได้ ดูสิ ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังมองหาวิธีแสดงออกโดยใช้สมาร์ทโฟนของตน และการสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับพวกเขาเป็นหนึ่งในวิธีที่พวกเขาสามารถแสดงออกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้

ตัวอย่างเช่น แอพปรับแต่งหน้าจอหลัก 20 อันดับแรกที่เปิดตัวจนถึงปัจจุบันมีการติดตั้งรวมกันแล้วอย่างน้อย 13.7 ล้านครั้งทั่วโลก แอพเหล่านี้ทำสิ่งต่างๆ ได้หลากหลาย รวมถึงการเปลี่ยนไอคอน วอลล์เปเปอร์ และเสียงเรียกเข้า

ความต้องการนี้กระตุ้นให้ Andromo คิดค้นเครื่องมือสร้างแอปส่วนบุคคลที่ดีที่สุด นักพัฒนาสามารถสร้างแอพที่เปลี่ยนประสบการณ์มือถือของผู้ใช้ได้ภายในไม่กี่นาที และทั้งหมดนี้โดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่ตัวเดียว

แอพปรับแต่งที่โดดเด่น

แม้ว่าจะมีแอปปรับแต่งได้มากมาย แต่มีเพียงไม่กี่แอปที่โดดเด่นเนื่องจากความนิยม คุณภาพ และบริการ นี่คือสามคน:

MATION ไอคอนแพ็ค

ผู้ใช้ที่ต้องการปรับแต่งรูปลักษณ์ของสมาร์ทโฟนควรซื้อ Mation แอปนี้ทำได้โดยการจัดเตรียมไอคอนที่ดูเหมือนไม่มีรูปร่าง ไอคอนมีความโดดเด่นในแง่ที่ว่ามันคลุมเครือแต่ไม่แตกสลาย ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่เข้าใจ นั่นเป็นเหตุผลที่แตกต่างจากแอพอื่นในตลาด

เครื่องเล่นเพลง Pi

Pi Music Player ให้ผู้ใช้ฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว ประการแรกมันเป็นเครื่องเล่นเพลงที่ดี ประการที่สอง มีความสามารถในการริงโทน

มันมีตัวตัดเสียงเรียกเข้าที่สามารถใช้แทร็กใดก็ได้ในไลบรารีของผู้ใช้และเปลี่ยนเป็นเสียงแจ้งเตือนหรือเสียงเรียกเข้า แน่นอนว่าสามารถหาเครื่องเล่นเพลงที่ดีกว่านี้ได้ แต่จุดที่โดดเด่นอย่างแท้จริงคือฟังก์ชันตัดเสียงเรียกเข้า

บัฟฟี่วอลล์

แอพวอลเปเปอร์นี้อัดแน่นไปด้วยรูปภาพ วอลเปเปอร์ให้เลือกมีมากมายจนทำให้ผู้ใช้ต้องเวียนหัว นอกจากนี้วอลเปเปอร์ทุกอันยังมีความละเอียดสูงและผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ที่โทรศัพท์ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนวอลเปเปอร์

เทคนิคการสร้างรายได้

เนื่องจากผู้ใช้จำนวนมากขึ้นกำลังมองหาวิธีที่จะได้รับประสบการณ์มือถือที่ไม่เหมือนใคร แอปปรับแต่งเองจึงมีความต้องการอย่างมาก นักพัฒนาสามารถสร้างรายได้โดยใช้การดาวน์โหลดแบบพรีเมียมหรือเนื้อหาที่มีรั้วรอบขอบชิด แม้ว่านักพัฒนาหรือผู้สร้างเนื้อหาต้องการให้เนื้อหาฟรี แต่ตำแหน่งโฆษณาสามารถเป็นแหล่งรายได้มหาศาล

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป
โทรศัพท์-มือถือ-แอพ-วอลเปเปอร์

สร้างแอปการศึกษาด้วย Andromo

สมาร์ทโฟนหลายล้านเครื่องถูกผลิตขึ้นทุกปีโดยมีคุณสมบัติและประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์หุ้นเหล่านี้ไม่ได้สร้างขึ้นสำหรับทุกคน นั่นเป็นสาเหตุที่การตั้งค่าส่วนบุคคลของโทรศัพท์กลายเป็นเรื่องธรรมดา อนุญาตให้ผู้ใช้เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับสมาร์ทโฟนโดยใช้คุณสมบัติที่หลากหลาย รวมถึงวอลเปเปอร์และเสียงเรียกเข้าที่กำหนดเอง

เนื่องจากมีตลาดขนาดใหญ่สำหรับแอปเหล่านี้ นักพัฒนาจึงสามารถสร้างรายได้โดยใช้ตำแหน่งโฆษณาหรือดาวน์โหลดแอปเหล่านี้แบบพรีเมียม

วิธีสร้างแอพปรับแต่งโทรศัพท์ด้วย Andromo

Andromo ทำให้กระบวนการสร้างแอปปรับแต่ง Android เป็นไปอย่างราบรื่น เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

ลงชื่อ

ตัวเลือกการสมัครสมาชิกของ Andromo, Hobbyist, Pro และ Ultra ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกประเภท เลือกหนึ่งในนั้น ป้อนรายละเอียดง่ายๆ สองสามอย่าง และเริ่มสร้าง

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

ค้นหาเทมเพลตในหัวข้อต่างๆ ในส่วน Easy Start เทมเพลตสำเร็จรูปทำให้กระบวนการสร้างแอปรวดเร็วมาก เลือกรายการใดก็ได้เพื่อเริ่มต้นแก้ไขและเติมเนื้อหา ต้องการสร้างโครงการตั้งแต่เริ่มต้นแทนหรือไม่? เริ่มต้นโดยคลิกที่ปุ่มสร้างโครงการใหม่

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติการปรับแต่งและรูปแบบ

เมื่อนักพัฒนาสร้างโครงการแล้ว ทัวร์ชมผู้สร้างจะปรากฏขึ้น ดูหรือข้ามได้ตามต้องการ เครื่องมือปรับแต่งโทรศัพท์ของ Andromo สำหรับ Android มีคุณสมบัติและสไตล์ที่หลากหลาย สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญในการเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับแอพ

กำลังโหลดเนื้อหา

โหลดเนื้อหาที่ผู้คนจะหลงรัก อัปโหลดรูปภาพ ไฟล์เสียง ฯลฯ ตามต้องการ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว – และไม่มีโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว มีตัวเลือกมากมายที่ช่วยให้กระบวนการนี้เร็วขึ้น เช่น ปุ่มทำซ้ำเพื่อคัดลอกกิจกรรมที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีการรองรับ Firebase Analytics ที่มีแอปขนาดกะทัดรัด

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

ตั้งค่าการสร้างรายได้

มาแล้วส่วนที่สนุก! ตั้งค่าการสร้างรายได้หลังจากอัปโหลดเนื้อหา ใช้โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟตามที่ต้องการ ต่างจากผู้สร้างรายอื่น แพลตฟอร์มการสร้างแอพ Andromo ช่วยให้นักพัฒนาสามารถกำหนดระยะเวลาการแสดงโฆษณา ทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้น

อัปโหลดไปยัง App Store

ส่งแอปไปยังร้านแอปที่ต้องการและเข้าใกล้การสร้างผู้ชมและสร้างรายได้เข้าไปอีกขั้น

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

1 ล้าน

ผู้คนกำลังใช้ Andromo
เพื่อสร้างแอพ

10 000

รายได้ต่อวันสำหรับยอด
การแสดงแอพ

20 ล้าน

มีคนดาวน์โหลด
แอพที่สร้างโดย Andromo

80 000

เปิดตัวแอพ
บน Google Play Store

สร้างแอปปรับแต่งโทรศัพท์ด้วย Andromo!

สมาร์ทโฟนสต็อกมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดูธรรมดาเกินไปสำหรับผู้ชมบางคน นั่นเป็นสาเหตุที่ความต้องการแอพปรับแต่งเองเพิ่มขึ้น

ตัวสร้างแอปที่ใช้งานง่ายและไม่มีโค้ดของ Andromo ช่วยให้สามารถสร้างแอปที่ปรับแต่งเองได้ซึ่งปรับปรุงรูปลักษณ์และความรู้สึกของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของผู้ใช้ แนวความคิดที่ยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลางนี้ทำให้ผู้ใช้อยู่ในระบบนิเวศ ซึ่งหมายความว่ามีจำนวนการดูและคลิกโฆษณามากขึ้น และรายได้เพิ่มขึ้นสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์!

ทดลองใช้ Andromo และสร้างแอพปรับแต่งเองวันนี้!

วอลล์เปเปอร์แอพมือถือ DESKTOPS

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม