.

ปีใหม่กำลังจะมา!

หน้าจอโทรศัพท์พร้อมแอพพลิเคชั่นทางจิตวิญญาณ

Andromo: วิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างแอปทางศาสนาอย่างราบรื่น

รายงานในปี 2020 บอกเป็นนัยถึงความสนใจที่เพิ่มขึ้นในแอพการทำสมาธิและจิตวิญญาณ - รายได้ประมาณ 200 ล้านดอลลาร์ (ตามหอคอยเซ็นเซอร์) ถูกบันทึกไว้ เชื่อกันว่าตัวเลขจะสูงขึ้นเมื่อมีผู้คนหันมาสนใจแอปทางจิตวิญญาณมากขึ้น ยุคของวัสดุทางจิตวิญญาณปกแข็งกำลังถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นจึงมีการพัฒนาแอพทางจิตวิญญาณจำนวนมากเพื่อให้สื่อทางจิตวิญญาณพร้อมใช้งานในรูปแบบเสียง วิดีโอ และข้อความ 

ด้วยแอพทางจิตวิญญาณมากมาย ซึ่งแต่ละแอพมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน นักพัฒนาแอพสามารถสร้างรายได้จากการออกแบบผ่านค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก การซื้อเนื้อหาในแอป และการโฆษณาแบบเนทีฟ แม้ว่าหลายคนอาจรู้สึกว่ามีเพียงผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเท่านั้นที่สามารถเข้าสู่โลกของการพัฒนาแอปได้ แต่ Andromo ไม่เห็นด้วยกับแนวคิดที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับคุณลักษณะของแอป เพราะทุกคนสามารถสร้างแอปทางศาสนาได้ Andromo เป็นแพลตฟอร์มที่ไม่ต้องเขียนโค้ดที่ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างแอปคุณภาพสูงโดยไม่ต้องเขียนโค้ดหรือมีความรู้ UI/UX มาก่อน

การสร้างแอพทางศาสนาด้วย Andromo

การสร้างแอพทางศาสนาเป็นกระบวนการที่ง่ายขึ้นบน Andromo ในฐานะที่เป็นระดับโลก ตัวสร้างแอปพลิเคชันมือถือแพลตฟอร์มนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปทางจิตวิญญาณตามการออกแบบที่ไม่เหมือนใครโดยไม่ต้องเขียนโค้ด แอพทางจิตวิญญาณหลายประเภทสามารถสร้างขึ้นได้โดยใช้ Andromo และบางส่วน ได้แก่:

แอพคริสตจักร

Andromo ทำงานอย่างสมบูรณ์แบบในฐานะเครื่องมือสร้างแอปของ Church เนื่องจากมาพร้อมกับคุณสมบัติมาตรฐานต่างๆ รวมถึงตารางบริการของโบสถ์ บทสวดมนต์

แอพพระคัมภีร์

สร้างแอพพระคัมภีร์โดยใช้แพลตฟอร์ม Andromo และเพิ่มคุณสมบัติที่ต้องการ เช่น เวอร์ชันเสียงของพระคัมภีร์ที่แตกต่างกัน หลายภาษา

แอปพลิเคชันคัมภีร์กุรอาน

พัฒนาแอปอัลกุรอานพร้อมเนื้อหาเสียงและข้อความควบคู่ไปกับเรื่องราวทางศาสนาและการตีความต่างๆ

แอพทางจิตวิญญาณที่สร้างด้วย Andromo

มีการสร้างแอปพลิเคชันทางศาสนาสองสามรายการโดยใช้ Andromo ด้านล่างนี้คือตัวอย่างบางส่วน

อัลกุรอาน MP3 (เต็มออฟไลน์)

อัลกุรอาน MP3

เป้าหมายของแอปคือการให้ผู้ใช้อ่าน คัมภีร์กุรอาน ในรูปแบบข้อความในสองภาษา ตัวเลือกสำหรับการบันทึกเสียงของอัลกุรอานก็ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อฟังแทนการอ่านเช่นเดียวกัน แอพนี้ทำงานได้ดีในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยมีการดาวน์โหลดหลายล้านครั้งและบทวิจารณ์ในเชิงบวกมากมาย  เนื่องจากยังคงให้บริการผู้คนนับล้านทั่วโลก บทวิจารณ์อย่างตรงไปตรงมาจึงเผยให้เห็นว่าจำเป็นต้องมีการแปลใหม่สองสามฉบับ เช่น ภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ การปรับปรุงในอนาคตจะมีภาษามากขึ้นสำหรับผู้ใช้

พระคัมภีร์ไบเบิลสำหรับ Pregar

หัวข้อ Biblicos para pregar

หัวข้อ Biblicos para pregar ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ Andromo แอพที่ใช้พระคัมภีร์นี้มีธีมพระคัมภีร์ที่แตกต่างกันสำหรับการเทศนาและการเรียนรู้ในชีวิตประจำวัน มันมี เกิน ดาวน์โหลด 100,000 แล้ว และ หลายพัน 4.8 ความคิดเห็นจากผู้ใช้ 90%

นับตั้งแต่เปิดตัว แอปนี้เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีสำหรับครูและการใช้งานส่วนตัว ความพยายามในการทำให้ข้อมูลพร้อมใช้งานในภาษาต่างๆ มากขึ้นกำลังดำเนินการอยู่ 

พระคัมภีร์คิงเจมส์ - KJV Audio

พระคัมภีร์คิงเจมส์ – KJV Audio

คิงเจมส์ไบเบิล: KJV Audio เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างในอุดมคติของแอปที่ประสบความสำเร็จและใช้งานได้สูงซึ่งสร้างด้วย Andromo โดยไม่มีโค้ดบรรทัดเดียว King James Bible – KJV Audio ได้รวบรวมสิ่งต่อไปนี้

นับตั้งแต่เปิดตัว แอปได้มอบคุณค่าให้กับผู้ใช้ด้วยเนื้อหาในแอปและลิงก์ไปยังวิดีโอ YouTube แอพที่ครอบคลุมทุกอย่างนี้พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ และจำนวนการดาวน์โหลดก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

สถิติแอพทางจิตวิญญาณปี 2021: Wikipedia

+
อันดับ
3 745 +
รีวิว
ล้าน +
การติดตั้ง

คุณสมบัติเด่นของแอปพลิเคชั่นมือถือทางจิตวิญญาณ

eBook

โปรแกรมอ่าน eBook อนุญาตให้ผู้สร้างอัปโหลดเนื้อหาข้อความในรูปแบบ epub และในทางกลับกันก็จะให้ผู้ใช้เข้าถึงได้

เครื่องเล่นเสียง

อัปโหลดไฟล์เสียงของหนังสือและเพลงจิตวิญญาณที่บันทึกไว้ เครื่องเล่นเสียงอนุญาตให้ผู้ใช้สร้างรายการเล่นและตั้งเสียงเรียกเข้า

เล่น YouTube

สตรีมวิดีโอ YouTube ผ่านแอป วิดีโอแบบฝัง และวิดีโอจากแพลตฟอร์มอื่นๆ

ลิงค์แอคชั่น

เพิ่มปุ่มเข้าถึงด่วนไปยังลิงก์ ตำแหน่ง หมายเลขโทรศัพท์ หรือที่อยู่อีเมลภายในแอป

เว็บลิงค์

เว็บลิงก์นำผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์ภายนอกเพื่อเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติม ลิงก์ไปยังเนื้อหาที่เป็นประโยชน์สามารถเพิ่มได้โดยใช้ลิงก์ของเว็บ

ติดต่อรายละเอียด

เพิ่มข้อมูลติดต่อในแอปเพื่อให้ผู้ใช้เรียนรู้เพิ่มเติมหรือติดต่อผู้สร้างแอปโดยตรงเพื่อแสดงความคิดเห็น

ทำเงินในฐานะผู้สร้างแอปทางศาสนา

ด้วยผู้สร้างแอปทางศาสนาอย่าง Andromo แอปทางศาสนาที่ดีที่สุดตัวหนึ่งสามารถสร้างและสร้างรายได้ วิธีหนึ่งในการสร้างรายได้จากแอปทางศาสนาสำหรับ Android หรือ iOS คือการสร้างประเภทฟรีพร้อมฟีเจอร์ที่จำกัด และเวอร์ชันที่ต้องชำระเงินพร้อมองค์ประกอบทั้งหมด วิธีอื่นๆ ในการสร้างรายได้จากแอปที่สร้างโดยใช้เครื่องมือสร้างแอป Andromo คือการใช้การซื้อในแอป ใช้รูปแบบการสมัครรับข้อมูล ซึ่งอาจเป็นรายเดือนหรือรายปี หรือใช้โฆษณาเนทีฟมาตรฐาน

หน้าจอมือถือพร้อมแอพคริสตจักร

ประโยชน์ของ Andromo Builder

ราคาไม่แพง

ราคาไม่แพง

Andromo เสนอตัวเลือกการสมัครรับข้อมูล 3 แบบแก่ผู้ใช้ แต่ละรายการมีคุณสมบัติ ความสามารถ และเครื่องมือเฉพาะตัว ดิ แผนงานอดิเรก เป็นที่แรก ตามด้วย แผนโปร แล้วก็ แผนอุลตร้า ผู้ใช้แต่ละรายสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับการออกแบบที่ต้องการได้ตามราคาที่จ่ายได้

สร้างแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งของการใช้ Andromo คือความเรียบง่ายที่มอบให้กับผู้ใช้ สามารถสร้างแอพได้โดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมมาก่อน ซึ่งหมายความว่าแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้นักออกแบบสามารถเปลี่ยนความคิดให้เป็นจริงได้โดยใช้เครื่องมือที่มีให้ และผลลัพธ์ที่ได้คือแอปที่ยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นโดยไม่มีความรู้ด้านเทคนิคเกี่ยวกับการออกแบบแอป

แล็ปท็อปที่มีสัญลักษณ์ไม่มีรหัสบนหน้าจอ
แล็ปท็อปที่มีโลโก้ Google Flutter อยู่ใกล้ๆ

Andromo สนับสนุนโดย Google Flutter

ในฐานะผู้สร้างแอปที่ใช้ Flutter ตัวแรก Andromo ช่วยให้สามารถพัฒนาแอปข้ามแพลตฟอร์มได้โดยไม่ต้องใช้โค้ดบรรทัดเดียว ทำให้แอปทำงานบน Android และ iOS ด้วยประสบการณ์ผู้ใช้แบบเดียวกัน Flutter เป็นซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซที่ Google, Alibaba, eBay, Uber และอื่นๆ ใช้กันทั่วไป และโอเพ่นซอร์สนี้ ซึ่ง Andromo ใช้งาน ช่วยให้มั่นใจได้ว่าแอปทั้งหมดที่สร้างขึ้นนั้นเป็นประเภทเนทีฟคุณภาพสูง

เป็นผู้ขายแอปบน Google Play หรือ App Store

แอปที่สร้างด้วย Andromo สามารถอัปโหลดไปยัง Google Play Store หรือ App Store และสร้างรายได้ อาจเป็นแอปเกม คู่มือข้อมูล หรืออะไรก็ได้ที่เป็นประโยชน์ รายได้ยังสามารถมาจากการรับค่าคอมมิชชันเพื่อสร้างแอปสำหรับเอนทิตี – เพียงแค่จ่ายสำหรับแผนบน Andromo สร้างแอป และรักษาส่วนต่างไว้

โลโก้ Google และ iOS ใกล้โทรศัพท์

ทำไมต้องสร้างแอพทางจิตวิญญาณ?

แอพการทำสมาธิ จิตวิญญาณ และศาสนากำลังกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ แอพอย่าง Headspace, Calm และ Spirit Junkie กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จิตวิญญาณเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและวัฒนธรรมของมนุษย์มานานหลายศตวรรษ แม้ว่าหลายคนจะมีจิตวิญญาณที่จำกัดอยู่เพียงหน้าหนังสือกระดาษและศูนย์ทางกายภาพและศาสนา แต่แนวโน้มก็เริ่มเปลี่ยนไป ด้วยผลกระทบจากโรคระบาด หลายคนเลือกใช้ช่องทางดิจิทัลเพื่อมุ่งสู่จิตวิญญาณเป็นการส่วนตัว และผู้สร้างแอพทางศาสนาก็เพิ่มขึ้นตามต้องการ โดยการสร้างแอพที่ใช้งานง่ายที่ทำให้การศึกษาหนังสือทางจิตวิญญาณเป็นเรื่องง่ายในทุกสถานการณ์ ประโยชน์บางประการของแอปทางจิตวิญญาณสำหรับครีเอเตอร์และผู้ใช้ปลายทาง ได้แก่:

การเข้าถึงเนื้อหาทางจิตวิญญาณ

แอพทางศาสนาสำหรับ Android หรือ iOS สามารถมีข้อความทั้งหมดในคัมภีร์อัลกุรอานหรือพระคัมภีร์โดยไม่ต้องใช้หนังสือที่เป็นกระดาษ แอพสามารถฝังธีมทางศาสนา วัสดุสำหรับการทำสมาธิ และเรื่องราวทางจิตวิญญาณที่แตกต่างกัน สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ประโยชน์ต่อนักพัฒนาและผู้ใช้

โทเค็น ผู้ใช้แอปทางจิตวิญญาณเหล่านี้บางครั้งสามารถเข้าถึงการบันทึกเสียงของหนังสือจิตวิญญาณและในหลายภาษา แอพบางตัวมาพร้อมกับวิดเจ็ตที่อนุญาตให้แสดงข้อความเฉพาะบนหน้าแรกของอุปกรณ์ เมื่อผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุด - มีเครื่องมือทางจิตวิญญาณที่สำคัญทั้งหมดอยู่ในที่เดียว - ผู้ผลิตแอพทางจิตวิญญาณจะได้รับประโยชน์จากโทเค็นที่เรียกเก็บจากการใช้แอพ แอปทางจิตวิญญาณสามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมผ่านโฆษณาแบบเนทีฟเกี่ยวกับช่อง Youtube ทางจิตวิญญาณหรือค่าใช้จ่ายเพื่อเข้าถึงการบันทึกเสียงอันน่าทึ่งของหนังสือเกี่ยวกับจิตวิญญาณ (ซึ่งมักพบได้ทั่วไปในแอพพระคัมภีร์) 

โดยรวมแล้ว มันเป็นถนนสองทาง – ผู้ใช้สามารถเข้าถึงวัสดุทางจิตวิญญาณที่หลากหลายและโหมดการบริโภคที่หลากหลาย: โหมดที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอ เสียง และข้อความ ที่สำคัญกว่านั้นในหลายภาษา ในทางกลับกัน ผู้พัฒนาแอพทางศาสนาสามารถสร้างรายได้ผ่านโทเค็นที่เรียกเก็บจากการเข้าถึงเนื้อหาบางอย่างหรือผ่านโฆษณา พระคัมภีร์เล่มนี้หรือ ผู้ผลิตแอปพลิเคชันคัมภีร์กุรอาน (อันโดรโม) ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

ตัวอย่างการเรียนรู้จาก

Calm และ Headspace ที่อ้างถึงก่อนหน้านี้เป็นแอปการทำสมาธิทั่วไปที่สอนความสงบ การหายใจ คำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ช่วยรับมือกับความวิตกกังวล และอื่นๆ แอพอย่าง Our Bible, Jesuit Prayer, Muslim และ Buddhify ก็เป็นแอพยอดนิยมที่ใช้โดยสมาชิกของกลุ่มศาสนาต่างๆ

มีคนชอบคุณมากกว่า 1 ล้านคน จากทั่วทุกมุมโลกได้สมัครใช้บริการตัวสร้างแอป Andromo และสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องเขียนโค้ด 99% พอใจและกำลังสร้างหลายแอปภายในเวลาไม่นาน!

ชารอน ไบซิล
ชารอน ไบซิล
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริง การสร้างแอพนั้นง่ายมากด้วย Andromo แอพของฉันอยู่ในช่องด้านสุขภาพ ในการป้องกันโรคไม่ติดต่อ ฉันทำเงินได้ประมาณ 10000$ ทุกปี และนี่คือรายได้เสริมของฉัน ควบคู่ไปกับงานหลักของฉัน ฉันสนุกกับการมีรายได้แบบพาสซีฟจากแอพที่สร้างด้วย Andromo
Marius
Marius
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันทำเงินได้ประมาณ 500 ยูโรจากแอป และนี่คือรายได้เสริมของฉันพร้อมกับงานหลักของฉัน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้ 1500 ยูโร ธุรกิจแอพให้ความยืดหยุ่นและรายได้ที่มั่นคงแก่ฉันอย่างมากในช่วงที่ฉันป่วย ดังนั้นสำหรับฉัน Andromo กลายเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ซานซาร์ โลชาน
ซานซาร์ โลชาน
อินเดีย
อ่านเพิ่มเติม
Andromo นั้นใช้งานง่ายมาก มันตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างเต็มที่และทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฉันมีบล็อก และแอปของฉันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการโต้ตอบกับสมาชิกของฉัน นอกจากนี้ แอปของฉันยังให้เงิน 1400$ ต่อเดือนอีกด้วย
ยูเนส & ซาร่า
ยูเนส & ซาร่า
โมร็อกโก
อ่านเพิ่มเติม
Andromo ทำให้เราสามารถสร้างแอพโดยไม่ต้องใช้ทักษะในการเขียนโปรแกรม และวันนี้ก็ มักใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการสร้างแอปเจ๋งๆ ที่ Andromo เราสร้างรายได้ประมาณ 2000 ดอลลาร์จากแอปของเรา และนี่คือรายได้หลักของครอบครัวเรา
แดเนียล
แดเนียล
เอกวาดอร์
อ่านเพิ่มเติม
โดยปกติฉันจะใช้เวลาสองวันในการสร้างแอปด้วย Andromo และฉันสร้างรายได้ระหว่าง 1200$ ถึง 1500$ ต่อเดือน นี่คือรายได้หลักของฉัน ซึ่งช่วยให้ฉันเลี้ยงดูครอบครัวได้
โซริน
โซริน
โรมาเนีย
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาประมาณ 10 วันในการสร้างแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง การทำแอพคืองานหลักของฉัน และฉันสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ ในความคิดของฉัน Andromo ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบแพลตฟอร์มนี้!
ก่อนหน้า
ถัดไป

สร้างแอพทางจิตวิญญาณด้วย Andromo

ด้วยผู้สร้างแอปทางศาสนาอย่าง Andromo แอปทางศาสนาที่ดีที่สุดตัวหนึ่งสามารถสร้างและสร้างรายได้ วิธีหนึ่งในการสร้างรายได้จากแอปทางศาสนาสำหรับ Android หรือ iOS คือการสร้างประเภทฟรีพร้อมฟีเจอร์ที่จำกัด และเวอร์ชันที่ต้องชำระเงินพร้อมองค์ประกอบทั้งหมด วิธีอื่นๆ ในการสร้างรายได้จากแอปที่สร้างโดยใช้เครื่องมือสร้างแอป Andromo คือการใช้การซื้อในแอป ใช้รูปแบบการสมัครรับข้อมูล ซึ่งอาจเป็นรายเดือนหรือรายปี หรือใช้โฆษณาเนทีฟมาตรฐาน

หน้าจอมือถือพร้อมแอพคริสตจักร

วิธีสร้างแอพทางจิตวิญญาณด้วย Andromo

Andromo แพลตฟอร์มไม่มีโค้ด มีขั้นตอนหกขั้นตอนง่ายๆ ในการสร้างแอปทางจิตวิญญาณ

สมัคร Andromo สร้างแอพมือถือ

ลงชื่อ

ขั้นตอนแรกคือการลงทะเบียน ป้อนอีเมลที่ถูกต้องและใช้งานได้เพื่อเริ่มใช้แพลตฟอร์ม Andromo ปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อลงทะเบียนด้วยบัญชี Google และกรอกรายละเอียดที่จำเป็นตามที่ร้องขอ กระบวนการจะรวมถึงการเลือกรหัสผ่านที่ต้องการ ต่อไป เริ่มกันเลย

เลือกเทมเพลตในส่วน "เริ่มต้นอย่างง่าย"

เลือกธีมและเทมเพลตสำหรับโครงการ Andromo มีเทมเพลตในหัวข้อที่หลากหลาย เลือกเทมเพลตที่มีอยู่แล้วแก้ไขเพื่อลิ้มรสหรือเริ่มโครงการใหม่ตั้งแต่ต้น มีวิดีโอให้ชมผู้สร้างเพื่อทำความเข้าใจวิธีการทำงาน

Easy Start พร้อมใช้แอพมือถือ Templetes
วิธีเลือกธีมบนตัวสร้างแอพ Andromo

คุณสมบัติและรูปแบบการปรับแต่ง

เลือกสี เพิ่มภาพพื้นหลัง ปรับแต่งกิจกรรม และเลือกเลย์เอาต์ของแอพ ภาพพื้นหลังสำหรับส่วนต่างๆ ภายในแอปสามารถมีเอกลักษณ์และแยกจากกันได้ ตัวอย่างเช่น แอพพระคัมภีร์สามารถมีรูปภาพของพระคัมภีร์เป็นพื้นหลังที่ส่วนข้อความ ในขณะที่ส่วนเสียงอาจมีรูปภาพเปียโนเป็นพื้นหลัง

กำลังโหลดเนื้อหา

มีการโหลดเนื้อหาที่เตรียมไว้ซึ่งต้องไม่ซ้ำกัน ยกเว้นด้านพระคัมภีร์หรือคัมภีร์กุรอาน ซึ่งจะรวมถึงข้อความ เสียง ลิงก์ที่ใช้งานอยู่ และอื่นๆ 

เนื้อหาเหมาะกับส่วนหรือหมวดหมู่ต่างๆ ตามเนื้อหาที่จะอัปโหลด 

เนื้อหาสามารถอยู่ในรูปแบบต่างๆ (pdf, epub, mp3 และอื่นๆ)

วิธีเพิ่มเนื้อหาบนตัวสร้างแอพ Andromo
วิธีตั้งค่าการสร้างรายได้ด้วย Andromo

การตั้งค่าการสร้างรายได้

ผู้สร้างแอปสามารถสร้างรายได้จากการศึกษาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้
แอปที่ใช้โฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาเนทีฟ

อัปโหลดไปยัง App Store

ตรวจสอบแอปและปรับเปลี่ยนตามความจำเป็น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าฟังก์ชันทั้งหมดทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ลิงค์ที่ใช้งานและเว็บจะต้องถูกต้องตลอดจนหน้าที่ต้องเปิดใช้งาน ถัดไป เพิ่มลิงก์ Google Play และแอปก็พร้อมสำหรับการอัปโหลด

วิธีโฮสต์แอพ Andromo บน App Stores

1 ล้าน

ผู้คนกำลังใช้ Andromo
เพื่อสร้างแอพ

10 000

รายได้ต่อวันสำหรับยอด
การแสดงแอพ

20 ล้าน

มีคนดาวน์โหลด
แอพที่สร้างโดย Andromo

80 000

เปิดตัวแอพ
บน Google Play Store

สร้างแอพทางจิตวิญญาณวันนี้ด้วย Andromo

แนวคิดที่ยอดเยี่ยมเป็นเพียงข้อกำหนดเดียวในการสร้างแอปมาตรฐานและใช้งานได้จริง เป็นคัมภีร์กุรอานที่ยอดเยี่ยมและ ผู้ผลิตแอพพระคัมภีร์, Andromo ใช้งานง่ายและให้ประโยชน์เพิ่มเติม เช่น ระบบที่ใช้ Flutter เพื่อสร้างการออกแบบระดับโลก การเข้าถึง Google Play Store การสร้างแอปข้ามแพลตฟอร์ม และการสร้างรายได้จากการออกแบบผ่านโฆษณาเนทีฟ การสมัครรับข้อมูล และการซื้อในแอป ทำทั้งหมดนี้โดยไม่ต้องเรียนรู้การเขียนโปรแกรมหรือเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว ด้วย Andromo แปลงความคิดเป็นแอพที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง!

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะพร้อมแอพ ebook

รับส่วนลดปีใหม่
ในแพ็คเกจรายปีของ Andromo

มีเพียง 50 โค้ดเท่านั้นจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 30.11.2023

งานอดิเรก

-30%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2430

รุนแรง

-32%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2432

อีคอมเมิร์ซ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ธุรกิจเล็ก ๆ

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

ตัวแทนจำหน่าย

-35%*

ใช้รหัสโปรโมชั่นนี้:

NY2435

* – เปอร์เซ็นต์ส่วนลดคำนวณจากส่วนลดการสมัครสมาชิกรายปี 25% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตามแพลตฟอร์ม